Sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Trong những năm trở lại đây nhà máy Bê Tông Minh Sơn của chúng tôi với mong muốn mang đến tận chân các công trình sản phẩm bê tông thương phẩm chất lượng nhất.

Dựa trên hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, với quy trình sản xuất hàng đầu, hệ thống kiểm soát chất lượng đảm bảo mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất ở trong nước  và Quốc Tế. Cùng với đội ngũ kỹ sư & cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng.

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là : Cung cấp bê tông thương phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, phục vụ chuyên nghiệp, hợp đồng minh bạch.Đảm bảo đủ khối lượng, đúng giờ.

 

Các ưu điểm của Bê tông thương phẩm Minh Sơn:

– Giảm nhân công và tăng tốc độ công việc: Vì được trộn tại những trạm bê tông sau đó được đem đến các công trình nên giảm được rất nhiều nhân công và thời gian so với việc trộn tại công trình.

– Giảm đối đa việc rơi vãi vật liệu: Vì bê tông được bơm trực tiếp lên công trình thi công nên việc rơi vãi bê tông được giảm đi đáng kể. Không còn phải mất thời gian để dọn dẹp.

– Chất lượng bê tông đồng đều: Bê tông thương phẩm được trộn bằng công nghệ máy hiện đại, tiên tiến với 1 tỉ lệ nhất định nên sẽ tạo ra bê tông đồng nhất về chất lượng.

– Dự toán khối lượng sử dụng dễ dàng: Không cần phải ngồi tính toán khối lượng từng loại cát, sỏi, xi măng, đá như trước đây khi đổ bê tông thủ công. Giờ đây việc dự toán khi dùng bê tông tươi sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần tính ra khối lượng bê tông dự trù sẽ không bị lãng phí thừa thiếu nguyên vật liệu.