Quy trình sản xuất bê tông nhựa với dây chuyền hiện đại nhất.

Bê tông nhựa là vật liệu sử dụng để thi công các kết cấu giao thông như: mặt đường, mặt cầu v.v. Do đặc tính gắn kết và chịu tải cùng tuổi thọ rất cao mà hỗn hợp bê tông này được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Vai trò của nó rất quan trọng trong xây dựng các công trình giao thông hiện nay.

Công ty Bê Tông Minh Sơn của chúng tôi luôn chú trọng nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao khách hàng.Tại đây thì sản phẩm bê tông nhựa  được kiểm định thông qua một quy trình khép kín gồm có theo dõi, kiểm tra, thử nghiệm trực tiếp tại các phòng kỹ thuật của nhà máy và dưới sự giám sát của bộ phận giám sát chất lượng của công ty.

Do đó các sản phẩm do chúng tôi làm ra luôn thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng nghiệm ngặt nhất, thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật được quy định trong các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành ( TCVN, ASTM, BS…)


  

Trạm trộn bê tông Minh Sơn có công suất lớn lên đến 120m3/h 

Trạm trộn bê tông 120m3/h có công suất cao, được trang bị hệ khung dầm vững chắc, hệ thống tủ điện chất lượng, giúp cho sản phẩm độ bền cao dưới điều kiện môi trường, thời tiết của Việt Nam.

Hệ thống điều khiển trạm trộn bê tông được xây dựng bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại, có độ chính xác cao, đạt chứng nhận tiêu chuẩn kĩ thuật cũng như an toàn lao động.

Dễ dàng đáp ứng tốt cho mọi công trường xây dựng có quy mô lớn, nhỏ. Đặc biệt là những công trường có tính lưu động mạnh, chẳng hạn như đường sắt và đường cao tốc, đập thủy điện, chung cư, trường học.

Chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp khối lượng bê tông chất lượng cho các công trình xây dựng lớn đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng.


Sản phẩm bê tông nhựa chính:

Để phù hợp với  mục đích sử dụng khác nhau của từng công trình, Công ty nhựa Minh Sơn của chúng tôi chú trọng cung cấp hai dòng bê tông nhựa chính :

Bê tông nhựa thường : Bao gồm hỗn hợp cát, đá, nhựa đường và bột cấp phối và thường được sử dụng để thảm các bề mặt đường mềm. Là một loại vật liệu rất quan trọng và phổ biến trong đường bộ, thường được sử dụng trong các dự án sân bay, nhà xưởng, bãi đỗ xe, đường sá đô thị…   

Bê tông nhựa Polyme : Là hỗn hợp bê tông nhựa nóng có đặc tính cao. Vật liệu được ứng dụng thi công cho mặt đường cao tốc. Ưu điểm của bê tông nhựa Polime là là không bị chảy và nứt vỡ dưới nđường.hiệt độ cao lên đến 90 độ C. Khả năng chịu tải rất tốt, không bị hằn lún cả trong điều kiện nhiệt độ thấp. Vật liệu tạo độ bằng phẳng cao và gia tăng khả năng ma sát của mặt.
 

Các công trình đã thi công:

Cung cấp bê tông và thi công cải tạo tuyến đường nội đô : Quang Trung, Trần Nguyên Hãn làm đẹp các tuyến đường gần nhà hát lớn thành phố.

Cung cấp bê tông và Thi công công trình đường Đông Khê

Cung cấp bê tông và Thi công nút giao Nam đầu Bính bằng bê tông nhựa thường và nhựa Polime

Cung cấp bê tông và Thi công công trình nút giao Nam Cầu Bính

Cung cấp bê tông và thi công công trình các dự án cầu Quang Thanh, Cầu Hàn, Cầu Niệm,cầu Đăng đường Worldbank

Cung cấp bê tông và thi công cải tạo đường nông thông tại huyện Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, An Lão, An Dương, kiến Thụy.