Một ngày làm việc tại các trạm trộn bê tông của Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Minh Sơn bắt đầu từ sáng sớm khi các nhân viên và công nhân tập trung tại trạm để chuẩn bị cho một ngày làm việc mới.

Đầu tiên, các nhân viên sẽ kiểm tra các thiết bị, máy móc và các dụng cụ cần thiết để trộn bê tông và đảm bảo chúng hoạt động tốt. Sau đó, họ sẽ tiến hành kiểm tra số lượng và chất lượng các nguyên liệu cần thiết để sản xuất bê tông, bao gồm xi măng, cát, sỏi và nước.

Tiếp theo, các nhân viên sẽ tiến hành trộn bê tông bằng cách sử dụng máy trộn bê tông. Các công nhân sẽ đưa các nguyên liệu cần thiết vào máy và bắt đầu quá trình trộn bê tông. Đây là một công việc cần tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng đạt tiêu chuẩn.

Sau khi bê tông được trộn đều và đạt yêu cầu, các công nhân sẽ đưa bê tông vào các thùng xe và vận chuyển đến các địa điểm khác nhau để sử dụng trong các công trình xây dựng.

Trong suốt ngày làm việc, các nhân viên và công nhân cũng sẽ tiến hành bảo dưỡng các thiết bị và máy móc, vệ sinh trạm trộn bê tông và kiểm tra lại chất lượng sản phẩm.

Trưa, các nhân viên và công nhân sẽ có thời gian nghỉ giải lao và ăn trưa tại chỗ.

Buổi chiều, các nhân viên và công nhân sẽ tiếp tục sản xuất bê tông và vận chuyển sản phẩm đến các địa điểm khác nhau. Nếu cần thiết, các nhân viên và công nhân cũng có thể tham gia các cuộc họp nội bộ hoặc ngoại bộ để đánh giá và cải thiện hoạt động của trạm trộn bê tông.

Khi đến cuối ngày, các nhân viên và công nhân sẽ tiến hành bảo dưỡng và vệ sinh các thiết bị và máy móc để đảm bảo chúng sẽ hoạt động tốt cho ngày làm việc tiếp theo.                                     Hình ảnh tại công trường cùa đội ngũ nhân viên Công ty bê tông Minh Sơn